Buy high-quality T-shirts Exclusive

[Xem Phim] Những Người Thừa Kế Tập 16

[Xem Phim] Những Người Thừa Kế Tập 16

Đăng trong Phim tổng hợp bởi

phim Những người thừa kế tập 16

bản full tập 16 vietsub

phim những người thừa kế tập 16

Đạo diễn: Kang Shin Hyo
Diễn viên:Lee Min Ho, Park Shin Hye, Choi Jin Hyuk, Kim Sung Ryung, Kim Woo Bin, Kim Ji Won, Yoon Son Ha, Choi Woon Young, Kang Ha Neul, Kang Min Hyuk, Park Hyung Shik, Im Joo Eun
Thể loại: Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý, Phim TV

Nội dung phim Những Người Thừa Kế tập 16 :
“The Heirs” kể về cuộc sống, tình yêu và những câu chuyện xoay quanh những người trẻ còn đang trên ghế nhà trường

Kim Tan (18 tuổi): người thừa kế của tập đoàn Empire. Luôn kiêu ngạo và chỉ biết đến bản thân mình. Tuy nhiên anh lại luôn bị xem là cái bóng của người anh cùng cha khác mẹ Kim Won

Cha Eun Sang (18 tuổi): lớn lên cùng với Yoon Chan Young, cô tự cho bản thân là một người thừa kế (nghèo). Mẹ của cô là quản gia của gia đình Kim – chủ nhân của tập đoàn Empire to lớn. Eun Sang cũng có một người chị.

Yoon Chan Young (18 tuổi): cha của cậu là tổng thư ký của tập đoàn Empire. Cậu hiện đang hẹn hò với Lee Bo Na. Cha cậu và mẹ của Rachel Ryu là người yêu cũ của nhau.

Rachel Ryu (18 tuổi): là người thừa kế của tập đoàn hệ thống các khách sạn cao cấp, được đính hôn với Kim Tan và có tình cảm đơn phương với anh ta. Mẹ của cô là chủ tịch của tập đoàn. Bà tái hôn với CEO của tập đoàn các khu nghỉ mát – người đã có một con trai riêng là Choi Yong Do. Choi Young Do trở thành anh em không ruột thịt với Rachel vì sự tái hôn này.

Lee Hyo Shin (18 tuổi): là chàng trai giàu có bạn cùng lớp với Kim Tan, có tình cảm đơn phương với giáo viên chủ nhiệm Jeon Hyun Joo – người hiện đang hẹn hò cùng với anh trai Kim Tan – Kim Won.

Choi Young Do (18 tuổi): là anh trai ko ruột thịt với Rachel, là người thừa kế của tập đoàn các khu nghỉ mát.

Kim Won (31 tuổi): hiện tại là chủ tịch của tâp đoàn Empire, là anh cùng cha khác mẹ với Kim Tan. Mẹ của Kim Won đã chết. Kim Won đang hẹn hò cùng với Jeon Hyun Joo – giáo viên trường trung học trực thuộc hệ thống của tập đoàn Empire.
Lee Bo Na (18 tuổi): bạn gái cũ của Kim Tan, hiện tại đang hẹn hò cùng với Yoon Chan Young. Cô ấy là người thừa kế của tập đoàn các ngân hàng.
Tải phim về

xem phim online:

Xem tập 1 Xem tập 2 Xem tập 3 Xem tập 4 Xem tập 5 Xem tập 6 Xem tập 7 Xem tập 8 Xem tập 9 Xem tập 10 Xem tập 11 Xem tập 12 Xem tập 13 Xem tập 14 Xem tập 15 Xem tập 16 Xem tập 17 Xem tập 18 Xem tập 19 Xem tập 20

Tìm từ google:

Từ khóa: - Chia sẻ cho bạn bè Facebook - SMS

Bạn thích nhiều Phim tổng hợp như này hơn vui lòng Like hoặc Bình luận ở dưới để vino.vn biết cập nhật thêm cho bạn. Vì chúng tôi biết nó thật sự hữu ích với bạn!

BÌNH LUẬN

Cùng thể loại Phim tổng hợp

CHÂU TINH TRÌ – Gọi điện TRÊU tổng đài xe taxi Tiến Đạt CỰC HÀI

CHÂU TINH TRÌ – Gọi điện TRÊU tổng đài xe taxi Tiến Đạt CỰC HAICHAU TIN...

Hài Hoài Linh – Trường Giang mới nhất 2014 | Chàng rể quý FULL HD

Thể loại – Categories: Hài Hước Diễn viên – Stars: Hoài LinhTrườn...

Hài Hoài Linh – Trường Giang mới nhất 2014 | Trường Giang muốn có chồng Full HD

Hài Hoài Linh – Trường Giang mới nhất 2014 | Trường Giang muốn có chồn...

haivl

Hài hước Trò chơi bựa nhất thế giới – Japanese Game Show

Video Trò chơi bựa nhất thế giới – Japanese Game Show Tìm từ google:tr...

Ngẫu nhiên

Nhân Mã Với Các chòm sao khác

Phía Sau Nụ Cười Nhân Mã

Tải phần mềm bộ gõ Tiếng Việt m9x.vn miễn phí

Từ Khóa Về Nhân Mã

Liên kết: Tải zalo Tải Game Gunny Tải game Flappy Bird Tải game Ngộ không truyền kỳ Tải game 2048 Tải game Yoker Ứng tiền Viettel Hack 3G mimax Viettel Kinh Nghiệm - Thủ Thuật Nhạc Phim